Saturday, 18/09/2021 - 21:44|

Trao quyết định Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Phú.

Ngày 16/8/2018 đại diện UBND huyện Định Hóa đã trao quyết định Hiệu trưởng trường mầm non Sơn Phú cho đ/c Nguyễn Thị Yến.

Đến dự có đ/c Lộc Kim Tuyết – Huyện ủy viên, Phỏ chủ tịch thường trực UBND huyện Định Hóa. Đ/c Thái Văn Cương – Trưởng phòng GDĐT Định Hóa, đ/c Trần Văn Hùng Cán bộ tổ chức PGDĐT Định Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, Đ/c Lộc Kim Tuyết chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Yến và giao nhiệm vụ cho đồng chí:

- Xây dựng một tập thể đoàn kết, một môi trường sư phạm đáp ứng được tình hình mới trong giai đoạn mới;

- Phát huy kinh nghiệm trong quản lý, xây dựng khối đoàn kết trong lãnh đạo và cán bộ công chức của đơn vị. Xác định nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị theo chức năng nhiệm vụ để triển khai tốt các hoạt động giáo dục trong toàn nghành;

Đồng chí Nguyễn Thị Yến được nhận Quyết định phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó thường trực UBND huyện và hứa nỗ lực cố gắng, mang hết tâm huyết đóng góp vào sự phát triển của Ngành.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 7.269