Saturday, 18/09/2021 - 19:52|

Trao quyết định Bí Thư Chi bộ và lế kết nạp Đảng viên mới.

Ngày 09 tháng 10 năm 2018 Chi Bộ trường Mầm non họp Chi bộ trao quyết định Bí thư và kết nạp Đảng viên mới.

Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Sơn Phú, ngày 09/10/2018 Chi bộ Trường Mầm non tổ chức lễ trao quyết định Bí Thư Chi Bộ cho đ/c Nguyễn Thị Yến, trao quyết định Đảng viên chính thức cho đ/c Mai Thị Hoa và Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng: Lương Thị Mỹ Linh và Hoàng Thị Mơ

Đến dự có đ/c Bàng Thị Tuyết - UVBTV, Phó bí thư Thường trực Đảng Ủy xã Sơn Phú cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi Bộ.

Đ/c Bàng Thị Tuyết trao quyết định Bí thư và giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Thị Yến.

Tại đây thì đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ cũng trao quyết định Đảng viên chính thức cho đ/c Mai Thị Hoa và Quyết định kết nạp hai Đảng viên mới cho đ/c Lương Thị Mỹ Linh và Hoàng Thị Mơ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Ma Thi Liên thông qua nội dung chương trình

Đ/c Bàng Thị Tuyết Phó BT thường trực Đảng ủy trao QĐ BT cho đ/c Yến

Đ/c Nguyễn Thị Yến -  BT Chi bộ trao QĐ Đảng viên chính thức cho đ/c Mai Thị Hoa

Đ/c Nguyễn Thị Yến - Bí Thư Chi bộ trao QĐ Đảng viên mới cho đ/c Linh và Mơ

Năm 2021 : 7.268