Tuesday, 09/08/2022 - 23:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

 

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học đã khép lại với bao kỉ niệm.  Các cô rất vui mừng khi dõi theo từng bước chân của các con và nhìn thấy được những thành quả đáng mừng mà các bé đã đạt được trong một năm qua. Cảm ơn các con đã đến với ngôi trường Mầm non Sơn Phú- yêu thương cô giáo như mẹ của mình. Cám ơn các bậc phụ huynh đã yên tân giao thiên thần bé nhỏ để các cô được yêu thương, chăm sóc, dạy bảo. Hôm nay khi những cánh phượng thắp lửa đỏ rực cả góc trời báo hiệu mùa hè đã đến, cô trò trường mầm non Sơn Phú hân hoan tổ chức tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi.

Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo huyện nhà, sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh, sự điều hành của BGH, lòng nhiệt tình, tâm huyết đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, hoàn thành chương trình giáo dục mầm non các độ tuổi.

Qua buổi tổng kết cũng là lúc cô và trò trường mầm non Sơn Phú điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Tác giả: Trường Mầm non Sơn Phú
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 45
Năm 2022 : 3.700