Tuesday, 05/07/2022 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Hội nghị sơ kết học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2017-2018

Ngày 7/2/2018, Phòng GD&ĐT Định Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ học kì I và phương hướng, nhiệm vụ giải pháo chủ yếu trong học kì II.

Đến dự với Hội nghị có đ/c Lương Văn Lành, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Định Hóa. Đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Định Hóa và các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Về Phía Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa có đ/c Thái Văn Cương – trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa, đ/c Tô Thị Ninh, Nguyễn Văn Lợi Phó trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa, các đ/c chuyên viên, các đ/c là Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn các trường THCS, TH và MN trong toàn huyện.

Theo đánh giá của phòng GD&ĐT huyện Định Hóa, trong học kỳ I, đội ngũ giáo viên của nghành từng bước được nâng cao về chất lượng, đảm bảo đủ về số lượng.

Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia được quan tâm chỉ đạo, đầu tư hiệu quả, đạt kết quả cao.

Thực hiện ứng dụng CNTT trong dạy và học

Giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm đối với các cơ sở giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng hoạt động giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao.

Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương VI về tinh giản biên chế gắn với chiến lược, kế hoạch phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh…

Tại hội nghị này, Phòng GD&ĐT đã tổ chức trao tặng danh hiệu cho 02 NGƯT được phong tặng trong đợt xét tặng danh hiệu NGƯT năm 2017.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518