Saturday, 18/09/2021 - 21:05|

Tập huấn xây dựng bộ tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm

Thực hiện công văn số 90/PGDĐT Định Hóa ngày 13/3/2019 về việc xây dựng bộ tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm. Ngày 14/3/2019 Phòng giáo dục tổ chức tập huấn cho các trường mầm non về xây dựng bộ tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm.

Tham dự lớp tập huấn của đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo. Đ/c Nguyễn Thi Liệu  - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo cùng các hiêu phó phụ trách chuyên môn các trường mầm non và các giáo viên côt cán tại các trường mầm non.

Tại lớp tập huấn đã được nghe các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng giao dục triển khai nội dung xây dựng bộ tiêu chí. Các đ/c học viên tham gia thảo luận rất sôi nổi và có hiệu quả cao.

Một số hình ảnh:

Đ/c Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Định Hóa triển khai nội dung lớp tập huấn

Năm 2021 : 7.269