Tuesday, 19/01/2021 - 22:04|

Tập huấn chuyên môn cấp học mầm non huyện Định Hóa

Thực hiện công văn số 504/PGDĐT ngày 28 tháng 11 năm 2019 của phòng GD&ĐT Đào tạo Định Hóa về việc tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2019-2020. Từ ngày 03/12 đến ngày 06 tháng 12 tại các trường mầm non Đồng Thịnh, Trung Hội, Định Biên và Tân Dương Phòng giáo dục và đào tạo huyện Địn Hóa đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn GDMN năm học 2019- 2020 cho đội ngũ CBQL và giáo viên ngành học mầm non trong toàn huyện.

Chỉ đạo lớp tập huấn, đồng chí Tô Thị Ninh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quán triệt các nội dung chương trình tập huấn, yêu cầu CBQL, GVMN tham dự hội nghị làm việc tập trung, trao đổi thẳng thắn, chia sẻ để thống nhất các nội dung thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Qua dự giờ và rút kinh nghiệm, cả hai hoạt động giáo dục nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người dự. Tại hội nghị, CBQL, GVMN các trường tham dự đã thẳng thắn bày tỏ các quan điểm, suy nghĩ của cá nhân. Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến chia sẻ trực tiếp của giáo viên mầm non- những người trực tiếp làm công tác giảng dạy tại lớp, chia sẻ về những khó khăn đang mắc phải trong quá trình chuẩn bị và tổ chức các hoạt động.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Ma Thị Liên