Sunday, 29/05/2022 - 13:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận, quy định của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 26/4/2019 Đảng bộ xã Sơn Phú tổ chức Hội Nghị quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quy định của Bộ chính trị, Ban bí thư của Trung ương Đảng khóa XII. 

              Tại Hội nghị các đại biểu được học tập 3 nghị quyết, 3 chỉ thị, 1 kết luận và 1 quy định về mootj số vấn đề trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, hệ thống quốc phòng, an ninh và phát triển kinh tế- xã hội gồm: Nghị quyết sô 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ chính trị về tăng cường bảo vệ nên tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Nghị quyết số 37-NQ/TW ngày 24/12/2018 của Bộ chính trị về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã. Nghị quyết sô 39-NQ/TW ngày 24/10/2018  của Bộ chính trị về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác sử dụng và phát huy nguồn lực của nên kinh tế ; Chỉ thị sô 27-CT/TW ngày 10/1/2019 của Bộ chính trị  về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/1/2019 của Ban bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng, Chỉ thih số 30-CT/TW ngày 22/1/2019 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Kết luận số 44-KL/TW ngày 22/1/2019 của Ban bí thư về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện chỉ thị 09  của Ban bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong tròa toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới. 

              Thông qua buổi học tập các đại biểu nắm vứng mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện trách nhiệm của các cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phổ biến, quán triệt, triển khai gắn với tình hình thực tiễn của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Một số hình ảnh:

                                                                                                           Đồng chí Ma Khắc Định

                                                                         Đồng chí Phùng Đức Nguyện - Chủ tịch UBND xã Sơn Phú

                                                                         Đồng chí Lương Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Phú kết luận Hội nghị

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 208
Tháng 05 : 775
Năm 2022 : 3.193