Tuesday, 05/07/2022 - 22:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Ngày Hội Toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2019-2020 của trường mầm non Sơn Phú.

      Hòa chung với không khí tưng bừng của học sinh cả nước đón chào năm học mới và kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 thành công, ngày quốc khánh 2/9. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Định Hoá. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Sơn Phú, ngày 05/9/2019 trường MN Sơn Phú long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020.

Năm học 2019-2020 trường MN Sơn Phú vinh dự được đón đoàn đại biểu của UBND tỉnh Thái Nguyên, UBND huyện Định Hóa đến thăm và tặng quà cho nhà trường.

 Về phía tỉnh Thái Nguyên: 

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân: Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh-Chủ tịch hội Nông dân tỉnh Thái NguyênCùng đi có các đ/c là trưởng phòng, phó phòng các ban ngành của tỉnh.

Về phía huyện Định Hóa:

Đ/c Phạm Việt Dũng – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa

Cùng đi có các bác, các cô, các chú đ/clà trưởng phòng, phó phòng các ban ngành của huyện.

Về phía xã Sơn Phú: 

Đ/c: Bàng Thị Tuyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã SP

Cùng đi có các đ/c là đại diện các ban của xã. 

Tham dự ngày hội  còn có ban đại diện cha mẹ học sinh và phóng viên Đài phát thanh – Truyền hình tập thể sư phạm nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Năm học 2018 - 2019 trường MNSP đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào thành tích lớn nhất của nhà trường đó là các cháu đến trường đều vui, khỏe, chăm ngoan, được các cô chăm sóc yêu thương, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, các cấp lãnh đạo, Hội cha mẹ học sinh.

Trường đã vinh dự được  nhận quà của UBND tỉnh Thái Nguyên và UBND huyện Định hóa đã dành tặng 05 xuất quà cho 05 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong năm học 2019-2020 cô và trò trường Mn Sơn Phú quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và dnahf được những thành tích cao hơn.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân - UVBCH Đảng bộ tỉnh - Chủ tịch Hội Nông dân tặng hoa và quà cho nhà trường

Tác giả: Ma Thị Liên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518