Tuesday, 09/08/2022 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2018 Trường Mầm non Sơn Phú đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2018 - 2019.

Đúng 8h00 sáng gần 332 các bé và phụ huynh đã có mặt đông đủ để chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, các Ban ngành đoàn thể của địa phương, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh, các nhà cung cấp thực phẩm đến chúc mừng buổi lễ.

Trong buổi lễ đầu tiên của năm học đ/c Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ giáo viên, các em học sinh bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan. Đ/c cũng đã xác định năm học 2018 - 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học. Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Quán triệt đội ngũ CBQL, GV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm kỷ cương trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

Buổi lễ đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Sơn Phú, hy vọng trong năm học mới 2018 - 2019 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 45
Năm 2022 : 3.700