Tuesday, 05/07/2022 - 22:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Lễ kết nạp đảng viên

 

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam Khóa XIII

Căn cứ QĐ số 755, 756- QĐ/HU ngày 24/12/2021của Ban Thường Vụ huyện Ủy Định Hóa về kết nạp Đảng viên

Thực hiện công tác phát triển Đảng của Chi bộ Mầm non năm 2021

          Được sự nhất trí của ban chi ủy, Hôm nay chi bộ Mầm non Sơn Phú tổ chức kết nạp quần chúng La Thị Nga và Đc Nguyễn Thị Quyên vào Đảng.

Về dự lễ kết nạp Đảng viên có:

1 - Đồng chí : Ma Khắc Định – UV BCH Đảng ủy, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ Mầm non

2 - Đồng chí : Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ Mầm non

- Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ

Đ/c Nguyễn Thị Yến  bí thư chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Định Hóa cho đảng viên mới La Thị Nga Và Nguyễn Thị Quyên

Đảng viên Nguyễn Thị Quyên, La Thị Nga lên tuyên thệ trước đảng kỳ

          Đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nga và đồng chí Quyên. Đồng thời nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ và Phân công Đảng viên Vũ Thị Hà và đảng viên Hà Thị Huyên theo dõi giúp đỡ 2 đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

          Mỗi con người trong cuộc sống đều có mục đích của mình . đông chí La Thị Nga và đồng chí Nguyễn Thị Quyên đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam là xây dựng nước Việt Nam hòa bình và thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, thấm nhuần mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của toàn dân tộc, của nhân dân lao động. Đồng chí La Thị Nga và đ/c Nguyễn Thị Quyên đã được tổ chức Đảng kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tại lễ kết nạp, đổng chí Nga và đ/c Quyên đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do chi bộ phân công. Tại lễ kết nạp Đảng viên, Chi bộ MNSP rất vinh dự và hân hanh được đón tiếp các vị Đại Biểu, các đồng chí trong ban chi ủy, BGH đã giành thời gian về dự và chỉ đạo. Lễ kết nạp đảng viên  đã thành công tốt đẹp.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518