Saturday, 18/09/2021 - 21:03|

LỄ KẾT NẠP CÔNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019 của LĐLĐ huyện Định Hóa, ngày 06/12/2019, Công đoàn cơ sở trường MN Sơn Phú đã tổ chức Lễ kết nạp công đoàn viên Công đoàn mới.

Tới dự buổi Lễ kết nạp, có đồng chí Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng;  các đồng chí là ddaonf viên công đoàn và 14 viên chức, người lao động được kết nạp vào tổ chức công đoàn đợt này.  Ban Chấp hành Công đoàn đã gặp gỡ tuyên truyền giúp cho viên chức, người lao động mới được tuyển dụng thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia tổ chức Công đoàn, trên cơ sở đó tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Chấp hành công đoàn đồng chí Ma Thị Liên –Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Nhà trường nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Yến - Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này và mong muốn trên từng cương vị công tác, các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Ma Thị Liên –Chủ tịch công đoàn công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới  trao quyết định  và chúc mừng 14 giáo viên và người lao động được kết nạp vào tổ chức Công đoàn trường năm 2019.

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên công đoàn mới Vũ Thị Lượng hát biểu và xin hứa sẽ không ngừng  phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở Trường MN Sơn Phú ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả: Ma Thị Liên
Năm 2021 : 7.269