Tuesday, 09/08/2022 - 23:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Lễ bễ giảng năm học 2017-2018

Khi những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè tới đây cũng là thời gian các bé Mẫu giáo lớn chia tay các cô và các bạn, chia tay mái trường mầm non Sơn Phú thân yêu, tận hưởng những ngày hè cuối cùng của tuổi thần tiên và các bé sẽ chào đón một năm học mới ở bậc tiểu học

 

Sáng ngày 29/5/2018 Trường mầm non Sơn Phú tổ chức Lễ bế giảng năm học và chia tay các bé 5 tuổi ra trường”. Đồng thời tặng quà cho các bé nhân ngày “Quốc tế thiếu nhi 01/06” .

Đến dự buổi lễ tổng kết có: Đại diện Đảng ủy - UBND xã Sơn Phú; Đại diện Hội cha mẹ học sinh đại diện cho hơn 300 phụ huynh và toàn thể tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những âu yếm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. Buổi lễ kết thúc với những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm chặt tay ấm áp và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 45
Năm 2022 : 3.700