Monday, 06/12/2021 - 07:13|

Kỉ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được.

"Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam.

Vì tổ quốc, vì nhân dân, rất nhiều người con của dân tộc, trong đó có những con người tuổi đời mới mười chín, đôi mươi đã để lại phía sau hạnh phúc riêng tư, những trang sách, giảng đường… sẵn sàng lên đường đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Họ sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “ tất cả vì Tổ quốc thống nhất ”.

Để khắc sâu đạo lý đó, sáng ngày 27/7/2018 Công đoàn, nhà trường màm non Sơn Phú đã tới thăm hỏi các gia đinh chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 8.060