Monday, 05/12/2022 - 01:46|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ thông tư Số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông

Thực hiện kế hoạch số 517/KH-PGDĐT ngày 14/09/2021 của Phòng GDĐT huyện Định Hóa về việc triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-PGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2021 Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Định Hóa năm học 2021-2022

Từ ngày 06/11/2021 đến ngày 09/11/2020 Trường mầm non Sơn Phú tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiện về giảng dạy, chăm sóc trẻ; khai thác sử sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 trên tinh thần tự nguyện, trường MN Sơn Phú có 20 giáo viên tham gia dự thi.

Nội dung thi được thực hiện chia làm 2 phần:

Phần thứ nhất: Giáo viên tham gia thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại lớp giáo viên đang giảng dạy. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi.

Phần thứ hai:  Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại nhóm, lớp với nguyên trạng số lượng trẻ em của nhóm, lớp đó. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động giáo dục trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.

Các giáo viên dự thi đã tích cực chuẩn bị bài, sử dụng các phương tiện, thiết bị CNTT trong dạy học, đầu tư nội dung bài dạy…

Hoạt động của cô Phan Thị Tuyết nhóm trẻ 24-36 tháng

Hoạt động của cô Nguyễn Thị Quyên lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Hoạt động của cô giáo Hà Thị Huyên

Ban Giám Khảo chấm thi

Cô giáo Phạm Thị Dậu

Cô giáo Vũ Thị Quỳnh

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả: có 20/20 giáo viên tham gia dự thi đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, động viên, cổ vũ tinh thần cho các cô giáo đơn vị trường mầm non Sơn Phú

​​​​​​​

Năm 2022 : 13.744