Thursday, 13/05/2021 - 00:02|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ kế hoạch số 351/KH-PGDĐT huyện Định Hóa ngày 09/9/2019 Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cấp học mầm non năm học 2019-2020.

Căn cứ kế hoạch số 102/KH-MNSP của trường mầm non Sơn Phú Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Thực hiện công tác chuyên môn, ngày 07/1/2020 trường Mầm Non Sơn Phú long trọng tổ chức Hội thi gió viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Mục đích của việc thi giáo viên giỏi cấp trường là:

+ Tuyển chọn, công nhận danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường. Làm căn cứ để GV dự thi GV dạy giỏi các cấp.

+ Là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đổi mới của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

+ Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích tạo cơ hội để đội ngũ giáo viên vươn lên tự học và sáng tạo.

+ Chọn giáo viên dạy giỏi, tuyên dương nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, lấy kết quả đó làm tiêu chí bình xét các danh hiệu thi đua.

Tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường có 27 giáo viên tham gia dự thi vòng thi lý thuyết và 25 giáo viên tham gia phần thi thực hành (02 đ/c được miễn phần thi thực hành). Hội thi diễn ra trong không khí tưng bừng, các cô thể hiện các phần thi rất xuất sắc, sáng tạo, bám sát chương trình GCMN theo Thông tư 28 của bộ giáo dục và đào tạo. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Kết quả: 100% giáo viên đều đạt điểm từ 8 điểm trở lên (phần thi lý thuyết) đủ điều kiện tham dự phần thi thực hành.

100% giáo viên tham dự thi thực hành đều đạt loại giỏi. Trong đó có 4 hoạt động đạt xuất sắc là cô giáo: Lương Thị Mỹ Linh, Nguyễn Thị Oanh, Hà Thị Huyên, Nguyễn Thị Thường. Còn lại các cô đều đat điểm rất cao.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng khai mạc hội thi

Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động của cô giáo Âu Thị Hợp

Hoạt động Thể dục của cô giáo Ma Thị Hạnh lớp 4-5 tuổi B2