Tuesday, 05/07/2022 - 22:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Hội Nghị viên chức năm học 2018-2019

Sáng ngày 22/10/2018 Trường Mầm non Sơn Phú tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019 .

       Tham dự Hội nghị có đ/c Quách Tuấn Anh – Chủ tich LĐLĐ huyện Định Hóa. Đ/c Âu Văn Được - Phó chủ tịch UBND xã Sơn Phú, đ/c Vũ Văn Dũng – Phó chủ tịch HĐND xã Sơn Phú, đ/c Hà Thị Thơm – BTCB, Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Phú, đ/c Nguyễn Ngọc Tiến – Phó hiệu trưởng trường THCS Sơn Phú. Phía cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Thi Thủy – Trưởng ban Đại diện phụ huynh học sinh. Phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Yến - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ma Thị Liên - Phó hiệu trưởng, CTCĐ trường cùng toàn thể CBGV, NV trong nhà trường.

        Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

           

Đ/c Nguyễn Thị Yến báo cáo kết quả thực hiện NV năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ 2018-2019

 

         Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm và tham luận của các đ/c về nâng cao chất lượng chuyên môn, tập thể nội bộ đoàn kết, nâng cao công tác bán trú và cơ sở vật chất.

         Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động và ký cam kết giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường, nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2018 - 2019 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương; tích cực thực hiện các biện pháp nhằm chăm sóc, ổn định và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần CB,CC,VC nhà trường, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Đ/c Nguyễn Thị Anh Phượng tham luận về công tác đoàn kết nội bộ

Đ/c Hoàng Thị Mơ báo cáo Ban thah tra nhân dân

Đ/c Nguyễn Thị Yến trả lời các tham luận và ý kiến tại Hội Nghị

Đ/c Quach Tuấn Anh Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Âu Văn Được  -Phó chủ tịch UBND xã Sơn Phú phát biểu tại Hội Nghị

Trường Tiểu học và THCS Sơn Phú tặng hoa  chúc mừng Hội Nghị

Đ/c Ma Thị Liên - Phó hiệu trưởng, CTCĐ phát động thi đua và kí cam kết thi đua

         Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2018 - 2019.

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518