Tuesday, 05/07/2022 - 22:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thực hiện Kế hoạch của Đảng uỷ xã Sơn Phú về việc chỉ đạo tổ chức các chi bộ tổng kết năm 2021.

Hôm nay chi bộ MN SP tổ chức tổng kết chi bộ năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về dự Hội nghị tổng kết chi bộ hôm nay có :

1, Đc: Ma Khắc Định – UV BCH Đảng ủy, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ

2, Đc: Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ

3, Hội nghị còn có đông đủ các đ/c đảng viên trong chi bộ .

Hôi nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị được nghe Ban chi uỷ báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chi uỷ năm 2021.

Thay mặt cho ban chi ủy chi bộ, đồng chí Vũ Thị Hà thủ quỹ của chi bộ báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 2021.

Cũng trong hội nghị tổng kết, chi bộ trao thưởng cho 4 đ/c là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 14 đ/c là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ma Khắc Định – UV BCH Đảng ủy, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ phát biểu những ý kiến động viên đối với chi bộ trong năm 2021 và những ý kiến chỉ đạo chi bộ trong thời gian tới. Những ý kiến động viên đó là động lực để thúc đẩy chi bộ Mầm non Sơn Phú quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022. Chi bộ mầm non xin trân thành cảm ơn đồng chí và xin tiếp thu toàn bộ những ý kiến phát biểu của đồng chí. Kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc đồng chí thành công trên cương vị công tác của mình.

Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của chi bộ trường Mầm non đến đây là kết thúc . Xin kính chúc quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ mạnh khoẻ, hạnh phúc đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518