Tuesday, 05/07/2022 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Một số hoạt động hưởng ứng '' Tuần lễ áo dài '' và tổ chức 8/3

Thực hiện Công văn số 08/LĐLĐ, ngày 26/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa, về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng " Tuẩn lễ áo dài" ;  Công văn số 09/LĐLĐ ngày 26/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Định hóa, về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn đã phối hợp cùng với nhà trường tổ chức phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các hoạt động thực hiện theo kế hoạch.

Thực hiện Công văn số 08/LĐLĐ, ngày 26/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Định Hóa, về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng " Tuẩn lễ áo dài" ;  Công văn số 09/LĐLĐ ngày 26/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Định hóa, về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn đã phối hợp cùng với nhà trường tổ chức phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các hoạt động thực hiện theo kế hoạch. Tổ chức gặp mặt tọa đàm chúc mừng công đoàn viên nhân dịp 8/03. Khuyến khích cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của nhà trường, các hoạt động cộng đồng, trong các ngày làm việc phù hợp với điều kiện công việc đảm bảo thuận tiện, an toản lao động và phòng chống dịch Covid-19. Nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, sinh sống, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ Cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn. 

Tuyên truyền giáo dục truyền thống phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc cũng như trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế; về sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, của Bác Hồ đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ, Vì sự tiến bộ phụ nữ, bình đẳng giới, vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp đổi mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518