Friday, 15/01/2021 - 21:51|

Chương trình trải nghiệm "Tập làm chiến sỹ của khối 4 - 5 tuổi và 5 - 6 tuổi" nhân ngày 22/12

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ tại trường mầm non. Nhân ngày 22/12, hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trường mầm non Sơn Phú  đã chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ.

Thực hiện theo kế hoạch, tổ mẫu giáo 4 – 5 tuổi và 5 – 6 tuổi tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Bé tập làm chiến sỹ”.

Hoạt động trải nghiệm lần này đã giúp các con có thêm những hiểu biết và kỹ năng sống thiết thực, bổ ích. Bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hy sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Vũ Thị Hà
Năm 2021 : 62