Thursday, 13/05/2021 - 01:23|

Triển khai chương trình học Nghị quyết cho CBGVNV ba nhà trường THCS, TH, MN Sơn Phú

Ngày 22/8/2019  UBND xã Sơn Phú đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương  cho toàn thể Cán bộ giáo viên và nhân viên ba nhà trường  nhằm giúp CB-GVNV của ba nhà trường nắm vững được những nội dung cơ bản, nhận thức được đầy đủ, sâu sắc mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết.

Thực hiện hướng dẫn số 43-HD/BTGHU ngày 15/7/2019 của BTG Huyện Ủy Định Hóa về việc hướng dẫn bòi dưỡng, tập huấn chính trih hè chô dội ngũ CBGV hè năm 2019.

22/8/2019 BTG Đảng ủy xã Sơn Phú phối hợp với trường MN, TH, THCS tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ CBGV của 3 nhà trường

Đến dự và trực tiếp truyền tải nội dung có Đ/c Trần Phúc Vĩnh - Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, báo cáo viên huyện Định Hóa .

• Về phía Đảng ủy có Đ/c Lương Văn Tiến – UVBTV BT Đảng ủy xã Sơn Phú
  • Đ/c Bàng Thị Tuyết -UV BTV, Phó BT thường trực Đảng Ủy xã Sơn Phú
  • Đ/c Phùng Đức Nguyện – UVBTV, Chủ tịch UBND xã Sơn Phú
  • Tại hội nghị đã được nghe đ.c báo cáo viên thông tin nhưng nội dung cơ bản trong một số NQ,CT,Qđi của BCHTW, Bộ Chính Trị, Ban bí Thư. Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Giới thiệu tóm tắt cuốn : Lịch sử Đảng bộ huyện Định hóa năm 1945-2016”