Wednesday, 06/07/2022 - 04:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Trong không khí chào đón xuân Kỉ Hợi 2019, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Ủy xã Sơn Phú chiều ngày 25/01/2019 Chi bộ trường mầm non Sơn Phú long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019.

        Đến dự và chỉ đạo Hội nghị cso đ/c Bàng Thị Tuyết - Phó BT thường trực Đảng ủy xã Sơn Phú

        Đ/c Nguyễn Thị Hằng - UVBTV, bí thư chi bộ trường THCS Sơn Phú, đ/c Hoàng Văn Triều - Chi ủy viên Chi bộ trường Tiểu học Sơn Phú.

      Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Yến - BT Chi bộ đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019. Trong năm 2018 Chi bộ trường mầm non Sơn Phú đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự đoàn kết của Ban chi ủy và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ Đảng viên nên trong năm vừa qua cũng đã có những kết quả đạt được: Đảng viên trong Chhi bộ đều có nhận thức đúng đẵn về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luạt của nhà nước cũng như nhiệm vụ của người Đảng viên, chấp hành tốt quy định của nghành, địa phương và đơn vị. 100% cán bộ Đảng viên đều có tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như các phong trào của đơn vị. Công tác thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ và các hoạt động của nhà trường cũng được chú trọng và phát triển. Tuy nhiên trong năm vừa qua do còn thiếu sự thắng thắn và góp ý, công tác phê bình và tự phê bình chưa cao nên còn xảy ra tình trạng mất đoàn kết nội bộ gây ra những hiểu lầm và kết quả không tốt. Đ/c Yến nhấn mạnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo yêu cầu tất cả các đ/c Đảng viên nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, xây dựng tập thể đoàn kết, thẳng thắn góp ý nhìn vào sự thật, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ và cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

      Hội nghị cũng được nghe đ/c Vũ Thị Hà - Ủy viên Ban chi ủy thông qua báo cáo thu chi tài chính Chi bộ năm 2018.

      Tại Hội nghị đ/c Bàng Thị Tuyết - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Sơn Phú đã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị, đ/c ghi nhận những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong năm 2018, đồng thời cũng nhấn mạnh trong năm 2019 yêu cầu mỗi đảng viên trong Chi Bộ phải nêu cao tình thần trách nhiệm, thẳng thắn trong công tác, xây dựng tập thể đoàn kết.... hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     Sau đây là một số hình ảnh:

                                                       Đ/c Ma Thị Liên - Phó bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng thông qua chương trình làm việc

                                                   Đ/c Nguyễn Thị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2019

                                                                                       Đ/c Vũ Thị Hà báo cáo công tác thu chi tài chính Chi bộ năm 2018

                                                                     Đ/c Bàng Thị Tuyết  - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Sơn Phú phát biểu và chỉ đạo Hội Nghị

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 29
Năm 2022 : 3.519