Tuesday, 05/07/2022 - 22:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

       Chiều ngày 11/09/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Sơn Phú, Chi bộ Trường mầm non Sơn Phú đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Mông Thị Chúc.

              Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bàng Thi Tuyết - UVBTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Sơn Phú. 

                                              Đ/c: Phùng Đức Nguyện – UVBTV, Chủ Tịch UBND, Phó Bi thư Đảng ủy xã Sơn Phú

 Cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ .

               Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Yến gửi lời chúc mừng tới quần chúng Mông Thị Chúc và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Mông Thị Chúc sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng ci bộ trong sạch, vững mạnh.

              Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Đức Nguyện – UVBTV, Chủ Tịch UBND, Phó Bi thư Đảng ủy xã Sơn Phú bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ nhà trường  ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ nhà trường, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có tâm huyết với sự phát triển chung của Đảng bộ.

            Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Ma Thị Liên
Nguồn:mnsonphu.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518