Monday, 06/12/2021 - 06:27|

Vui tết thiếu nhi 1 - 6

Hòa chung với không khí hân hoan đón chào một mùa hè mới đầy sôi động và nhiều niềm vui cùng với thiếu nhi cả nước đón chào tết thiếu nhi 1.6. Sáng ngày 1/6 công Đoàn trường MNSP đã tổ chức gặp mặt vui liên hoan văn nghệ và

Sáng ngày 1/6 công Đoàn trường MNSP đã tổ chức gặp mặt vui liên hoan văn nghệ và trao quà cho các cháu là con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đó là cũng chính là sự quan tâm, chăm lo tới các thế hệ trẻ, những mầm xanh nhỏ đang cố gắng lỗ lực trong học tập. Đến chung vui cùng các cháu có Ban giám hiệu trường MN cùng với toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần lớn đến các cháu để có một mùa hè vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong ngày 1.6

BGH trao quà cho các cháu

Nguồn: Ban biên tập

Nguồn: mnsonphu.thainguyen.edu.vn