Friday, 22/10/2021 - 16:37|

Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hôm nay ngày 26 tháng 10 năm 2016, được sự nhất trí của Công Đoàn giáo dục huyện Định hóa, của chi bộ nhà trường. Công Đoàn trường MN Sơn phú tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 để tổng kết đánh giá những mặt đã làm được trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Căn cứ điều lệ công đoàn Việt Nam,căn cứ nhiệm vụ chương trình hoạt động Công Đoàn của Công Đoàn giáo dục huyện Định Hóa. Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường và của Công Đoàn trường MN sơn Phú.

Đến dự với Đại hội:

Đồng chí Quách Tuấn Anh – chủ tịch Công Đoàn ngành giáo dục

Đồng chí: Nguyễn Sinh Thái – Chủ tịch Công Đoàn trường Tiểu học

Đồng chí: Nguyễn Thị Thảo – BCH Công Đoàn trường THCS Sơn Phú

Đồng chí: Hoàng Thị Kim – BT chi bộ- hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đoàn chí công đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã được nghe đ.c Ma Thị Liên thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng họat động nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đ.c Hà Thị Huyên – trưởng BTTND báo cáo kiểm điểm của BCH Công Đoàn

Đại hội được nghe ý kiến tham luận về “công tác chuyên môn, công tác phối hợp giữa công đoàn với nhà trường, công tác chăm lo đời sống cho cán bộ công đoàn”

Đại hội được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Quách Tuấn Anh – chủ tịch Công Đoàn ngành giáo dục và đồng chí Hoàng Thị Kim – BT chi bộ- hiệu trưởng nhà trường.

Trong đại hội cũng đã bầu ra được BCH khóa mới gồm:

Đ.c Ma Thị Liên – PHT – Chủ tịch công đoàn

Đ.c Hoàng Thị Mơ – Phụ trách nữ công

Đ.c Nguyễn Thị Thu Trang – Phụ trách tài chính công đoàn

Cuối cùng,  đại hội được nghe nghị quyết đại hội và biểu quyết các chỉ tiêu thi đua.

Tác giả: GV Phùng Thị Trang
Nguồn: mnsonphu.thainguyen.edu.vn