Friday, 22/10/2021 - 17:41|

Chương trình "Xuân ấm tình thương"

Chương trình “ XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG” TRAO QUÀ TẾT CHO HS CÓ HCKK NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN Năm học 2015 - 2016        Trong cuộc sống vẫn còn có những trẻ em phải sống trong những căn nhà lụp xụp, tạm bợ, nơi đó thiếu vắng sự quan tâm

Chương trình “ XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG”

TRAO QUÀ TẾT CHO HS CÓ HCKK NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN

Năm học 2015 - 2016

Trong cuộc sống vẫn còn có những trẻ em phải sống trong những căn nhà lụp xụp, tạm bợ, nơi đó thiếu vắng sự quan tâm chăm lo dạy dỗ của cha mẹ. Có em mồ côi cả cha lẫn mẹ phải tự xoay sở cho cuộc sống của mình. Nhiều em vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn điều kiện học tập đang có nguy cơ bỏ học. Kết nối những tấm lòng nhân ái với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vốn là truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp đón xuân Bính thân 2016, Công đoàn trường MNSP đã phát động cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường và các nhà hảo tâm hưởng ứng phong trào và tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương”, quyên góp tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường MNSP vào chiều ngày 02/2/2016. Thông qua chương trình “Xuân ấm tình thương”, trường MNSP mong được các cơ quan đoàn thể, các đơn vị, và các nhà hảo tâm mở rộng tấm lòng nhân ái hỗ trợ sẻ chia để phần nào giúp các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, thắp sáng ngọn lửa niềm tin trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong chương trình

Ảnh và bài: GV Phùng Thị Trang

Nguồn: mnsonphu.thainguyen.edu.vn