Tuesday, 05/07/2022 - 22:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Bài dự thi : " Nét đẹp công đoàn cơ sở "

Tác giả : Hà Thị Huyên- CĐ trường MN Sơn Phú

Bài dự thi "Nét đẹp công đoàn cơ sở năm 2020"

        

          Họ và tên: Hà Thị Huyên

Sinh ngày 26/02/1982

Số CMND: 090785026

Tài khoản facebook: Ha Huyen

Emai: maithaosp@gmail.com

 

    

1. Thông tin về ảnh: Đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Sơn Phú, huyện Định Hóa đến thăm và tặng quà  gia đình thương binh nhân ngày 27/7.

2. Thông điệp truyền tải: “ Uống nước nhớ nguồn”

3. Ảnh chụp tại: Gia đình đồng chí Hà Thị Huyên Thôn Sơn Đầu – Sơn Phú - Định Hóa – Thái Nguyên

4. Tác giả: Hà Thị Huyên - Công đoàn trường Mầm non Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

5. Bài viết ngắn:

       Trong các buổi Sinh hoạt định kỳ của công đoàn , ngày 27/7 hàng năm công đoàn trường Mầm non Sơn Phú thường tổ chức tri ân các gia đình chính sách. Mặc dù tuổi đời khác nhau, tất cả đều có một cảm nhận chung đó là sự quan tâm đoàn kết và không khí vui vẻ của công đoàn Trường Mầm non, BCH công đoàn cùng với nhà trường ôn lại truyền thống “ uống nước nhớ nguồn” tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ chung của cả nước và đặc biệt tôi cũng là những người con có bố chồng là thương binh. Người đã hy sinh tuổi trẻ ra chiến trường làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước, ngày hòa bình trở về, sức khỏe bố chồng tôi đã không còn được như trước, viên đạn đã xuyên qua xương sống,..được nhà nước quan tâm phần nào về vật chất cũng như tinh thần để vơi bớt đi gánh nặng của cuộc sống. Đặc biệt sự quan tâm, chia sẻ, động viên của nhà trường cũng như công đoàn trường Mầm non Sơn Phú đối với gia đình tôi qua nghĩa cử cao đẹp ngày 27/7.

           Các hoạt động mà công đoàn trường Mầm non Sơn Phú tổ chức là động lực giúp gia đình tôi cũng như các đồng nghiệp trong trường sẽ cố gắng hơn về mọi mặt để xứng đáng với những hy sinh mà thế hệ đi trước đã cống hiến cho đất nước, đem lại hòa bình cho dân tộc Việt Nam để ngày nay chúng tôi được công tác trong một môi trường đầy ắp tình yêu thương. Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của nhà trường, công đoàn Trường Mầm non Sơn Phú./.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518