Tuesday, 05/07/2022 - 23:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Gặp mặt chia tay đồng chí Ma Thị Huyên chuyển trường

 

         Hôm nay ngày 10/12/2021 Nhà trường và Công đoàn trường Mầm non Sơn Phú long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với Đ/c Ma Thị Diệu – Kế toán, đ/c Ma Thị Huyên – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thực hiện sự điều động của Phòng GD&ĐT Định Hóa về việc điều động và luân chuyển cán bộ quản lý, nhân viên kế toán. Trường Mầm non Sơn Phú có cô giáo Ma Thị Huyên – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường được điều động đến làm Phó hiệu trưởng trường Mầm non Bình Yên.

Cô giáo Ma Thị Huyên – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường đã có hơn 2 năm công tác tại ngôi trường này, với sự đóng góp của mình cho giáo dục Nhà trường và địa phương, đ/c Ma Thị Huyên đã được các cấp ghi nhận công lao của đồng chí cống hiến cho giáo dục xã nhà.

  Nay đồng chí được luân chuyển công tác về đơn vị mới, dù biết đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy nhưng đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi xúc động, không muốn rời xa dù biết đó là điều không thể. Toàn thể hội đồng sư phạm Nhà trường, xin được tri ân những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Chia tay với đồng chí Huyên hội đồng sư phạm nhà trường những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, đồng chí của trường Mầm non Sơn Phú. Chúng tôi, những người ở lại sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích của nhà trường, chúng tôi mong rằng, dù ở nơi đâu, đồng chí vẫn luôn mang theo hình ảnh mái trường này, hình ảnh những người bạn đồng nghiệp đã cùng chia ngọt sẻ bùi. Xin chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trên mọi cương vị công tác cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt và chia tay :

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518