Monday, 06/12/2021 - 06:06|

Đón đoàn Đánh giá ngoài trường mầm non

Để khẳng định chất lượng chăm sóc, giáo dục, trong những năm qua đơn vị Trường Mầm non Sơn Phú đã hoàn thành công tác tự đánh giá.

Ngày 27/8/2019, nhà trường đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đến khảo sát chính thức Trường theo quy trình và chu trình đánh giá kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo Thông tư 19-TT/BGDĐT

Đến làm việc tại đơn vị có:

* Về phía đoàn Đánh giá ngoài:

Đ/c Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên - Trưởng đoàn.

Đ/c Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên Phòng Mn Sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên - Thư kí

Đ/c Nguyễn Thị Lan - Chuyên viên MN phòng giáo dục Đại Từ - Ủy viên

Đ/c Nguyễn Thị Hưng - Chuyên viên MN phòng giáo dục Phú Bình - Ủy viên

Đ/c Nguyễn Thị Thủy  -Chuyên viên MN phòng giáo dục Phú Lương -  Ủy viên

Đ/c Nông Thị Huyền - Hiệu trưởng trường MN Tân Long  - Ủy viên

Đ/c Trần Thị Đông - Hiệu trưởng trường Mn  huyện Đại Từ - Ủy viên

Và các thành viên Hội đồng tự đánh giá nhà trường.

Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ, thăm CSVC, tư vấn thúc đẩy nhà trường hoàn thiện các nội dung theo Tiêu chuẩn KĐCL của Thông tư 19.

Đ/c Nguyễn văn Hưng - Trưởng Phòng đã đánh giá cao sự nỗ lực của Tập thể sư phạm nhà trường trong những năm qua. Mặc dù là xã đặc biệt khó khăn song đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thiện công tác Đánh giá, khẳng định chất lượng giáo dục.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn thống nhất đánh giá đơn vị đạt Cấp độ 2.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ma Thị Liên
Năm 2021 : 8.060