Saturday, 18/09/2021 - 21:58|

Đại hội Chi đoàn trường MN Sơn Phú năm học 2018-2019

Được sự nhất trí của BCH Đoàn xã Sơn Phú, Chi Bộ trường mầm non Sơn Phú, chiều ngày 01/11/2018 Chi đoàn trường MN Sơn Phú long trọng tổ chức Đại Hội Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019.

Đến dự với Đại hội có đ/c Lương Văn Bộ - Bí Thư đoàn xã Sơn Phú.

Đ/c Trần Văn Khánh - Phó BT đoàn xã Sơn Phú

Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Yến - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Ma Thị Liên - Phó hiêu trưởng, Phó BTCB, CTCĐ

Đại diện của trường THCS và Tiểu học Sơn Phú, Cùng toàn thể các đ/c Đoàn viên trong nhà trường

Tại Đại Hội đ/c Nguyễn Thi Oanh thông qua báo tổng kết công tác đoàn nhiệm kig 2017-2018 và phương hướng nhiệm kì 2018-2019.

Sau khi nghebáo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ các đ/c đoàn viên thảo luận và đưa ra các ý kiếm tham luận tại đại hội.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo cảu đ/c Lương Văn Bộ - BT đoàn xã và đ/c Nguyễn Thị Yến - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường.

Sau một thời gian làm việc ngiêm túc và khẩn trương cùng với sự nhất tri cao của các đ/c Đoàn viên, Chi đoàn đã bầu ra được BCH Chi đoàn khóa mới nhiệm kì 2-18-2019 gồm các đ/c:

+ Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Bí Thư

+ Đ/c Ma Thị Yến - Phó bí thư

+ Đ/c Lương Thị Mỹ Linh - Ủy viên

Sau đây là hình ảnh buổi lễ: