Thursday, 20/01/2022 - 15:16|

Chào mừng 20/11

Hòa trong không khí chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường mầm non Sơn Phú tổ chứcchào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi gặp mặt chào mừng là dịp để ôn lại những truyền thống , gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của nhà trường.

Đến chúc mừng buổi gặp mặt chào mừng có đại diện UBND xã Sơn Phú, Trạm y tế xã Sơn Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Buổi gặp mặt, chào mừng diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường...

Một số hình ảnh:

Trạm y tế chúc mừng

UBND xã tặng hoa chúc mừng

Tác giả: Ma Thị Liên
Năm 2022 : 387