Tuesday, 05/07/2022 - 22:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Sơn Phú

Chia tay đồng chí Mai Thị Hoa về nghỉ chế độ

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, đồng chí Mai Thị Hoa được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến...

Trong suốt quá trình công tác, đã trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, trong những năm công tác, đ/c đã bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh. Từ khi ra trường đến nay, đồng chí Mai Thị Hoa đã công tác ở một ngôi trường, đó là trường Mầm non Sơn Phú, có thể khẳng định đồng chí đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục, đóng góp to lớn vào sự phát triển đi lên của nhà trường.

Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian trên đ/c gắn bó với công tác giảng dạy, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thàn trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, xông xáo trong các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được đồng nghiệp và học sinh và phụ huynh quý mến.

Chia tay với đồng chí Mai Thị Hoa là chia tay một người chị, người đồng nghiệp đáng mến. Một con người luôn gương mẫu về đạo đức, về lối sống giản dị, chăm chỉ trong công việc. Một con người đáng để cho chúng tôi phải học tập.

Đồng chí Mai Thị Hoa đã thực hiện QĐ về nghỉ hưu. Vẫn biết rằng, đó là thuận theo lẽ tự nhiên, những khi phải nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, lưu luyến.

Chia tay với đồng chí, chúng tôi, ai cũng muốn nói thật nhiều, song với thời gian ít ỏi trong khuôn khổ của buổi lễ không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, đồng chí của trường. Khoảng cách không xa, tất cả anh chị em trong HĐSP nhà trường luôn mong muốn đồng chí hãy coi trường mầm non Sơn Phú như là ngôi nhà thân thiết để có thể trở lại thăm bắt cứ lúc nào nếu có điều kiện.

Cuối cùng, kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của một nhà giáo, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào tại địa phương. Mong muốn đ/c hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này và hãy quên đi, hãy bỏ qua những gì ưu phiền, lo lắng của những tháng ngày vì công việc để hưởng một cuộc sống an nhàn của một nhà giáo nghỉ hưu bên mái ấm gia đình./.

 

 

 

Nguồn:GV Vũ Hà Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 28
Năm 2022 : 3.518