Thursday, 20/01/2022 - 15:36|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN SƠN PHÚ NHIỆM KÌ 2019-2020

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ xã đoàn Sơn Phú, cùng Chi bộ Mầm non Sơn Phú. Chiều ngày 18/10/2019, Chi đoàn Trường Mầm non Sơn Phú long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020.

Đại hội nhằm tổng kết, đánh gia hoạt động Chi đoàn trường Mầm non Sơn Phú  nhiệm kì 2018-2019. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2019-2020. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2019-2020.

Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Khánh – Phó Bí thư xã Đoàn Sơn Phú, đồng chí Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Văn Hào đại diện Chi đoàn trường THCS Sơn Phú, đ/c Lộc Thị Thanh Hiên và đ/c Nguyễn Văn Sang đại diện chi đoàn trường Tiểu học Sơn Phú và sự có mặt của 29/29 đại biểu đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non Sơn Phú.

Đại hội đã tập trung thảo luận những việc làm được và những việc chưa làm được, nêu biện pháp khắc phục hạn chế và phương hướng đối với công tác tuyên truyền giáo dục; phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước; công tác chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên công tác phát triển đảng ở đoàn viên, công tác xây dựng đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Sơn Phú nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 03 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Oanh tái đắc cử chức danh Bí thư chi đoàn, đồng chí Ma Thị Yến – Phó bí thư chi đoàn, đồng chí Lương Thị Ngọc Hân – Uỷ viên.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Ma Thị Liên