Thursday, 20/01/2022 - 14:36|

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2014 – 2016 Thực hiện sự chỉ đạo của BCH đoàn xã Sơn Phú, được sự nhất trí của Chi uỷ, BGH nhà trường. Sáng ngày 7/11/2014 chi đoàn trường MN Sơn Phú long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2014

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2014 – 2016

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH đoàn xã Sơn Phú, được sự nhất trí của Chi uỷ, BGH nhà trường. Sáng ngày 7/11/2014 chi đoàn trường MN Sơn Phú long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2016.
Tới dự và chỉ đạo đại hội có các vị đại biểu đại diện cho BCH đoàn xã:
1. Đ/c: Đoàn Văn Xuyết – Bí thư đoàn xã
Về phía nhà trường có:
1. Đ/c: Hoàng Thị Kim - BTCB, HT nhà trường
2. Đ/c: Nguyễn Thị Nhung – HP nhà trường
Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn nhiệm kì 2012 – 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014- 2016. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên giáo viên về các vấn đề công tác giáo dục, chính trị tư tưởng, công tác phát triển đoàn và việc xây dựng tập thể chi đoàn vững mạnh.
Đặc biệt, Đại hội đã được nghe kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Đoàn Văn Xuyết - Bí thư đoàn xãvà của Ban Giám Hiệu nhà trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH chi đoàn nhà trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới
Sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi Đoàn trường MN Sơn Phú đã bầu ra các đồng chí có phẩm chất đạo đức và năng lực, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2016.Đại hội chi đoàn trường MN Sơn Phú nhiệm kỳ 2014 - 2016 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự nhất trí cao về chính trị, lòng trung thành tuyệt đối và niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng, thể hiện sự đoàn kết dân chủ, trí tuệ và sức mạnh của tuổi trẻ nhà trường.

Một số hình ảnh của Đại Hội

Toàn cảnh đại hội